Tắt Vừa Mới Truy Cập Zalo 2021 ❤️ Cách Tắt Đơn Giản Nhất

 

Zalo Luôn Trong Trạng Thái Vừa Mới Truy Cập

Nhiều bạn hỏi về ✅ Cách Tắt Thông Báo Vừa Mới Truy Cập Zalo ❤️ vừa mới truy cập trên zalo là gì hay cách ẩn vừa mới truy cập trên zalo (how to hide online status on zalo).

Cách Tắt Vừa Mới Truy Cập Zalo
Cách Tắt Vừa Mới Truy Cập Zalo

Hôm nay chúng tôi chia sẽ đầy đủ về zalo luôn trong trạng thái vừa mới truy cập như vừa mới truy cập trên zalo là sao, cách tắt vừa mới truy cập trên zalo… đến bạn bên dưới.

Trạng Thái Vừa Mới Truy Cập Trên Zalo

Vừa mới truy cập trên zalo là dòng chữ trạng thái báo tình trạng bạn vừa mới sử dụng hoặc đang Online trên điện thoại hay máy tính khi sử dụng ứng dụng Zalo giúp bạn hay người khác hiểu được trạng thái truy cập người trùng trên mạng xã hội Zalo.

Zalo báo vừa mới truy cập
Zalo báo vừa mới truy cập

Mình vừa giúp bạn hiểu thông báo vừa mới truy cập trên zalo là gì hay vừa mới truy cập trên zalo là sao rồi nhé.

Cách Tắt Vừa Mới Truy Cập Zalo

Vậy làm cách nào để tắt chức năng vừa truy cập trên zalo (cách ẩn trạng thái online trên zalo)?

Ở phiên bản MỚI NHẤT, dòng thông báo vừa vào được zalo này là mặc định của Zalo. Hiện tại, nhà sản xuất phần mềm Zalo đã cập nhật tính năng cho phép bạn ẩn / hiện trạng thái “vừa truy cập” (trực tuyến) trước những người dùng khác.

Các phiên bản cũ trước đây bạn không thể TẮT TÍNH NĂNG NÀY. Phiên bản mới cập nhật trên Zalo gần đây cho phép BẠN bật hoặc tắt trạng thái online của các thành viên khác đã có friend list (Những người đã kết bạn).

Bạn cần lưu ý khi kích hoạt tính năng này, bạn sẽ không thể nhìn thấy ai vừa truy cập trực tuyến và ngược lại. Tuy nhiên, khi mở tin nhắn, cuộc trò chuyện với người cần xem, bạn vẫn thấy dòng trạng thái Zalo online, hoặc vừa truy cập.

Cách tắt hiển thị trạng thái Zalo thành viên vừa truy cập trực tuyến, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Mở Zalo trên điện thoại Android hoặc iPhone iOS rồi tìm và chọn biểu tượng Danh bạ như hình dưới.

Bước 2: Bạn kéo xuống dưới cùng dòng Xem bạn cập nhật gần đây và tắt chức năng này bằng cách vuốt hình tròn sang trái. Sau đó, một thông báo xác nhận xuất hiện như sau:

Bạn sẽ không thể thấy trạng thái của mình và bạn cũng sẽ không thể xem trạng thái của người khác.

Sau đó bấm Yes để đồng ý.

TẮT VỪA MỚI TRUY CẬP ZALO
TẮT VỪA MỚI TRUY CẬP ZALO

👍 Kết quả: Sau khi tắt tính năng Zalo online này, bạn sẽ không thể xem được trạng thái hiện tại của mình, đồng thời không xem được trạng thái của người khác trong danh sách của bạn.

Nếu chưa tắt thông báo truy cập Zalo, bạn có thể xem thêm video hướng dẫn ở cuối bài.

Những Hiểu Nhầm…VỪA MỚI TRUY CẬP ZALO

Đây là tình trạng người dùng khi sử dụng Zalo gây ra một số hiểu lầm không đáng có khi sử dụng ứng dụng này, một số ví dụ dưới đây các bạn hiểu nhé:

Số là mấy hôm nay em ngủ quên và tắt wifi, sáng ngủ dậy gấu cứ gọi là em thức đêm nhắn tin cho ai đó không chịu ngủ.

Tôi nói là do tôi không tắt wifi nên mới bị như vậy nhưng cô ấy không tin. Cuối năm cãi nhau từ sáng đến giờ mệt quá … Có ai hiểu chuyện này thì giải thích giùm em để em giải tỏa tâm lý nhé.

Trước khi ngủ, tôi cũng xóa một số chương trình chạy ngầm và chỉ quên tắt wifi. Có thể tắt máy chạy nền nó vẫn báo “Vừa truy cập được”

Trường hợp khác:

Bạn ơi cho mình hỏi là mình mới mua điện thoại và đăng nhập Zalo với bạn bè thì Zalo của bạn hiện lên luôn. Truy cập 15 giờ trước Zalo của mọi người cũng hiện lên như vậy, mình đăng nhập lại vẫn được và giúp mình với. Hiện tượng này như thế nào?

Hoặc:

Cho mình hỏi bạn mình dùng android thì bạn ấy bảo ngủ đi, sao zalo lúc nào cũng cập nhật, mới truy cập được thỉnh thoảng mới truy cập được 7 phút rồi mới truy cập được.

Không biết là do zalo chạy ngầm có wifi nên tự động bật hay là cô ấy online?

Để giải đáp thắc mắc Zalo vừa truy cập có chính xác không, HighMark Security chia sẻ thông tin với bạn dưới góc độ: Người dùng bình thường.

Những thứ bạn thấy ‘Đã truy cập gần đây’, ‘X phút trước’… đây chỉ là những thứ LIÊN QUAN, không chính xác 100% về trạng thái kết nối của thiết bị (kết nối).

Vì vậy sẽ có lúc bạn thấy ‘Vừa truy cập được’ nhưng đang nhắn tin thì đầu dây bên kia nhận được thông báo có tin nhắn đến (giả sử bạn đang cầm trên tay 2 chiếc điện thoại và đang test).

Tương tự như vậy khi bạn nhìn thấy ‘Đã truy cập 35 phút trước’, bạn nghĩ rằng ‘người này đã trực tuyến cách đây vài phút nhưng hiện đang ngoại tuyến’.

Nhưng nếu bạn nhắn tin thì có khi người kia nhận ngay (tương tự như trên => 2 máy gần nhau)

Tắt Thông Báo Vừa Mới Truy Cập Zalo
Tắt Thông Báo Vừa Mới Truy Cập Zalo

Kết: Cách Ẩn Vừa Mới Truy Cập Zalo

Mình vừa chia sẻ đến các bạn cách tắt thông báo vừa truy cập trên zalo giúp các bạn nắm rõ dòng thông báo này để không mất thời gian mày mò.

Hiện tại Zalo chưa cập nhật tính năng này, khi có mình sẽ cập nhật tại đây để các bạn tiện theo dõi.

Với quyền riêng tư, nhiều người muốn tìm và tắt thông báo vừa truy cập trên Zalo, hy vọng Zalo sẽ cập nhật tính năng này.

Xem thêm các thông tin khác tại: https://khogamemoi.top/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.